top of page

Tamil Poonga School
தமிழ் பூங்கா பாடசாலை
தமிழ் எங்கள் உயிர்ப்பின் இருப்பு

Adminstration
நிர்வாக குழு

Coordinator
ஒருங்கிணைப்பாளர்
Uma George QSM
உமா யோர்ச்

Grad Dip(Tech), BSW, BEdu
Secretary
செயலாளர்

Tharshi Segar
தர்சி சேகர்
Muralee Krishnar
முரளி கிருஷ்ணர்
Treasurer
பொருளாளர்
Playgroup Teachers
விளையாட்டுக்குழு ஆசிரியர்கள்

Kavitha Devanand

Yarlini Mahendrarajah
யாழினி மகேந்திரராசா
கவிதா தேவானந்த்

Sumi Srithayalan
சுமி சிறீதயாளன்
Class Teachers
வகுப்பு ஆசிரியர்கள்
.jpg)
Mount Ruapehu

Nirusha George
நிருசா யோர்ச்

Mount Cook

Kopiga Muraleetharan
கோபிகா முரளீதரன்

Hamilton

Waitomo

Nilo Palan
நிலோ பாலன்

Gaja Tharmalingam
கஜா தர்மலிங்கம்

Wellington


Thivisha Gowrishankar
திவிஷா கௌரிசங்கர்

Inpa Nathan
Auckland

Paeroa

Pahia
இன்பா நாதன்

Vysshnavi Puvitharan
வைஷ்ணவி புவிதரன்

Priya Soori
பிர ியா சூரி

Rotorua

Lanishka Varatharajan
லெனிஷ்கா வரதராஜன்
Support Teachers
உதவி ஆசிரியர்கள்

Nanthini Atputhasingam
நந்தினி அற்புதசிங்கம்

Vathsala Thivaharan
வத்சலா திவாகரன்
Bridging School
தொடர் கல்வி

Nirupa George
நிருபா யோர்ச்
Study Support
கற்றலுக்கான உதவி

Uma George
உமா யோர்ச்

Sushila Aiyer
சுசீலா ஐயர்
Founders :
Late Dr N Rasalingham MNZM, QSM , MBBS, FRNZCGP
Mr George Arulanantham ONZM, QSM JP, BSc(Eng), MEng, CPEng, IntPE/APEC Engineer, CEng(UK), CMEngNZ, MIET(UK)
Former Board of Advisors :
Late Dr N Rasalingham MNZM, QSM , MBBS, FRNZCGP
Late Mr K Jeganathan BA (London), Dip in education (Retired Principal)
Mr George Arulanantham ONZM, QSM JP, BSc(Eng), MEng, CPEng, IntPE/APEC Engineer, CEng(UK), CMEngNZ, MIET(UK)
Auditor
Mr Rohan Amirthalingam
bottom of page